Như vậy là không được ăn cơm 🐧 Ngày hôm nay 21/7, bộ phim chiếu rạp của Series Thám tử lừng danh Conan mang tên "Nàng Dâu Halloween" đã chính thức chiếu sớm tại Việt Nam và khiến các fan nhí từ U10 - U40 thích thú. Tuy nhiên trên Fanpage của CGV đã có rất nhiều người hỏi rằng có được mang cơm vào hay không? Doraemon hay Conan là những bộ Anime lùa cơm cực khét buổi trưa ở các văn phòng, buổi tối ở nhà... Tạo nên nói quen vừa vã cơm vừa xem phim hoạt hình của nhiều người. Vì vậy nhiều fan rất khao khát được ăn cơm trong CGV hôm nay. Tuy nhiên phía rạp phim cho biết vì vấn đề rau mùi, vệ sinh nên khách vui lòng bê mâm ra ngoài ăn, rồi vào xem Conan sau. -Chồn- | Vừa inbox hỏi CGV #Beatvn #News

Như vậy là không được ăn cơm 🐧

Ngày hôm nay 21/7, bộ phim chiếu rạp của Series Thám tử lừng danh Conan mang tên "Nàng Dâu Halloween" đã chính thức chiếu sớm tại Việt Nam và khiến các fan nhí từ U10 - U40 thích thú. Tuy nhiên trên Fanpage của CGV đã có rất nhiều người hỏi rằng có được mang cơm vào hay không?

Doraemon hay Conan là những bộ Anime lùa cơm cực khét buổi trưa ở các văn phòng, buổi tối ở nhà... Tạo nên nói quen vừa vã cơm vừa xem phim hoạt hình của nhiều người. Vì vậy nhiều fan rất khao khát được ăn cơm trong CGV hôm nay.

Tuy nhiên phía rạp phim cho biết vì vấn đề rau mùi, vệ sinh nên khách vui lòng bê mâm ra ngoài ăn, rồi vào xem Conan sau.

-Chồn-
| Vừa inbox hỏi CGV
#Beatvn #News
Được tài trợ