Những tưởng vai Đức "xoăn" của Hồng Đăng đã đi về nơi xa lắm thì trong tập cuối của Thương Ngày Nắng Về, nhân vật này đã xuất hiện trở lại bằng cách nói chuyện với Duy. Người xem đã vô cùng bất ngờ bởi lâu lắm mới nghe thấy giọng nói thân thuộc của con bà Hiền và nhiều người tưởng rằng Hồng Đăng đã chính thức tự do....nhưng theo thông tin mới nhất của báo Thanh Niên, Hồng Đăng vẫn chưa hề rời khỏi Tây Ban Nha. Cũng theo báo này thì Lực lượng Cảnh vệ Dân sự và cảnh sát Tây Ban Nha vẫn đang điều tra vụ việc tại Mallorca và Hồng Đăng vẫn chưa được trả hộ chiếu. Vậy nên những thông tin cho rằng thiếu nữ người Anh đã làm bãi nại, rút cáo buộc hay Hồng Đăng đã về nước là hoàn toàn sai sự thật và chưa được kiểm chứng. Cùng hoàn cảnh thì Hồ Hoài Anh cũng đang thưởng thức không khí Tây Ban Nha, nơi cách chúng ta gần 11.000km <(") Tham khảo: Thanh Niên #Beatvn #news

Những tưởng vai Đức "xoăn" của Hồng Đăng đã đi về nơi xa lắm thì trong tập cuối của Thương Ngày Nắng Về, nhân vật này đã xuất hiện trở lại bằng cách nói chuyện với Duy.

Người xem đã vô cùng bất ngờ bởi lâu lắm mới nghe thấy giọng nói thân thuộc của con bà Hiền và nhiều người tưởng rằng Hồng Đăng đã chính thức tự do....nhưng theo thông tin mới nhất của  báo Thanh Niên, Hồng Đăng vẫn chưa hề rời khỏi Tây Ban Nha.

Cũng theo báo này thì Lực lượng Cảnh vệ Dân sự và cảnh sát Tây Ban Nha vẫn đang điều tra vụ việc tại Mallorca và Hồng Đăng vẫn chưa được trả hộ chiếu.

Vậy nên những thông tin cho rằng thiếu nữ người Anh đã làm bãi nại, rút cáo buộc hay Hồng Đăng đã về nước là hoàn toàn sai sự thật và chưa được kiểm chứng.

Cùng hoàn cảnh thì Hồ Hoài Anh cũng đang thưởng thức không khí Tây Ban Nha, nơi cách chúng ta gần 11.000km <(")

Tham khảo: Thanh Niên
#Beatvn #news
Được tài trợ