Phát biểu nhậm chức, ông Trần Sỹ Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến HĐND TP, các đại biểu HĐND TP đã tin tưởng, giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026. Ông bày tỏ, nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND TP là niềm vinh dự, đồng thời mang trách nhiệm hết sức lớn lao trước Đảng bộ, chính quyền, cử tri và nhân dân Thủ đô. "Trước lịch sử ngàn năm văn hiến, với quy mô và tầm vóc vĩ đại của Thủ đô, chúng ta - trong đó có tôi thấy mình nhỏ bé, nhưng nhận thức được nhiệm vụ được giao là to lớn. Vì thế, với trọng trách được giao là người đứng đầu UBND TP, tôi nguyện cống hiến hết sức mình, tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phát huy cao nhất những kiến thức, khả năng và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác", ông Thanh chia sẻ. Ông bày tỏ có quyền tin tưởng rằng Hà Nội sẽ chuyển mình và phát triển rực rỡ. #TYVN

Phát biểu nhậm chức, ông Trần Sỹ Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến HĐND TP, các đại biểu HĐND TP đã tin tưởng, giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026. Ông bày tỏ, nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND TP là niềm vinh dự, đồng thời mang trách nhiệm hết sức lớn lao trước Đảng bộ, chính quyền, cử tri và nhân dân Thủ đô. 

"Trước lịch sử ngàn năm văn hiến, với quy mô và tầm vóc vĩ đại của Thủ đô, chúng ta - trong đó có tôi thấy mình nhỏ bé, nhưng nhận thức được nhiệm vụ được giao là to lớn. Vì thế, với trọng trách được giao là người đứng đầu UBND TP, tôi nguyện cống hiến hết sức mình, tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phát huy cao nhất những kiến thức, khả năng và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác", ông Thanh chia sẻ.

Ông bày tỏ có quyền tin tưởng rằng Hà Nội sẽ chuyển mình và phát triển rực rỡ.

#TYVN
Được tài trợ