PHÚ THỌ: ĐỘT KÍCH VÀO QUÁN KARAOKE, CÔNG AN PHÁT HIỆN 17 THANH NIÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT NHƯNG MẶT TRÔNG RẤT BUỒN! Mới đây trong 1 lần truy kiểm tra đột xuất các tụ điểm karaoke thì công an huyện Lâm Thao, Phú Thọ đã phát hiện ra 1 nhóm thanh niên 9 nam, 8 nữ đang tổ chức sinh nhật nhưng mặt ai nấy đều dài thườn thợt. Nghĩ bụng nhóm này chắc mua bánh nhưng quên mua thìa, ai nấy cũng để hết thẻ ngân hàng lên đĩa sứ nên lực lượng chức năng đã linh động, tạo điều kiện cho 17 người này tổ chức sinh nhật lại ở trên đồn công an. Tại đây, khi mọi người đang nói chuyện rôm rả rồi thì tự nhiên có 1 thanh niên làm rơi ra túi zíp màu trắng. Các chiến sĩ thấy vậy chỉ nở 1 nụ cười hiền từ rồi đưa toàn bộ các bạn đi chụp ảnh thẻ lấy ngay, đi test nước tiểu và sắp xếp nơi ăn chốn nghỉ cực kỳ tiện nghi. Một buổi sinh nhật thật sự đáng nhớ. Nhiều năm nữa khi ra trại rồi thì đây vẫn luôn là kí ức khó phai trong lòng 17 thanh niên kể trên ❤ -Tiểu Lý Phi Down- #beatvn #news

PHÚ THỌ: ĐỘT KÍCH VÀO QUÁN KARAOKE, CÔNG AN PHÁT HIỆN 17 THANH NIÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT NHƯNG MẶT TRÔNG RẤT BUỒN!

Mới đây trong 1 lần truy kiểm tra đột xuất các tụ điểm karaoke thì công an huyện Lâm Thao, Phú Thọ đã phát hiện ra 1 nhóm thanh niên 9 nam, 8 nữ đang tổ chức sinh nhật nhưng mặt ai nấy đều dài thườn thợt.

Nghĩ bụng nhóm này chắc mua bánh nhưng quên mua thìa, ai nấy cũng để hết thẻ ngân hàng lên đĩa sứ nên lực lượng chức năng đã linh động, tạo điều kiện cho 17 người này tổ chức sinh nhật lại ở trên đồn công an.

Tại đây, khi mọi người đang nói chuyện rôm rả rồi thì tự nhiên có 1 thanh niên làm rơi ra túi zíp màu trắng. 

Các chiến sĩ thấy vậy chỉ nở 1 nụ cười hiền từ rồi đưa toàn bộ các bạn đi chụp ảnh thẻ lấy ngay, đi test nước tiểu và sắp xếp nơi ăn chốn nghỉ cực kỳ tiện nghi.

Một buổi sinh nhật thật sự đáng nhớ. Nhiều năm nữa khi ra trại rồi thì đây vẫn luôn là kí ức khó phai trong lòng  17 thanh niên kể trên ❤ 

-Tiểu Lý Phi Down-
#beatvn #news
Được tài trợ