Robot Nga 🐧 Mới đây tại giải cờ vua Moscow Open được khai mạc vào ngày 20/7, một sự cố hy hữu đã diễn ra khi một con Robot đã làm gãy tay một kỳ thủ. Theo ban tổ chức cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do kỳ thủ đối đầu với con Robot đã đi liên tiếp 2 nước, do đó con Robot Nga đã gắp ngón tay của kỳ thủ này. Trong ảnh là những khán giả khác đang cố gắng cứu người chơi ăn gian ra khỏi con Robot nóng tính. Được biết kỳ thủ thi đấu với Robot nằm trong Top 30 người chơi Pro nhất Moscow, sau đó đã được vào viện để băng bó vết thương. _______ |Theo: CNN

Robot Nga 🐧
Mới đây tại giải cờ vua Moscow Open được khai mạc vào ngày 20/7, một sự cố hy hữu đã diễn ra khi một con Robot đã làm gãy tay một kỳ thủ.
Theo ban tổ chức cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do kỳ thủ đối đầu với con Robot đã đi liên tiếp 2 nước, do đó con Robot Nga đã gắp ngón tay của kỳ thủ này. Trong ảnh là những khán giả khác đang cố gắng cứu người chơi ăn gian ra khỏi con Robot nóng tính.
Được biết kỳ thủ thi đấu với Robot nằm trong Top 30 người chơi Pro nhất Moscow, sau đó đã được vào viện để băng bó vết thương.
_______
|Theo: CNN
Được tài trợ