SAI LÀ SAI, KHÔNG CÓ “BẠN BÈ TỊ HIỀM CHỈ ĐIỂM” GÌ CẢ Mới đây, vụ diễn viên Hữu Tín bị bắt khi sử dụng chất cấm đang gây dậy sóng dư luận. Khán giả đều gay gắt lên án, kiên quyết đòi tẩy chay Hữu Tín. Tuy nhiên, hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng thương xót bao biện cho nam nghệ sĩ, khiến ca sĩ Nguyên Vũ cảm thấy bức xúc, thẳng thắn bày tỏ: "Im lặng đôi khi cũng là một dạng thương mến lo lắng, buồn giận không có nghĩa lúc nào cũng phải la lên cho người ta thấy và biết được cảm xúc của mình. Giúp đỡ nhau trong cơn khốn khó, chia sẻ những yêu thương trong hoàn cảnh khổ cực nhưng sai là sai. Đôi khi phải thấy cái sai của bạn mình của em mình của cháu mình cũng là cái sai của mình, đừng vì tình thương thân thiết mà để người khác nhìn vào thành bao biện chống chế cho nhau".

SAI LÀ SAI, KHÔNG CÓ “BẠN BÈ TỊ HIỀM CHỈ ĐIỂM” GÌ CẢ

Mới đây, vụ diễn viên Hữu Tín bị bắt khi sử dụng chất cấm đang gây dậy sóng dư luận. Khán giả đều gay gắt lên án, kiên quyết đòi tẩy chay Hữu Tín. Tuy nhiên, hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng thương xót bao biện cho nam nghệ sĩ, khiến ca sĩ Nguyên Vũ cảm thấy bức xúc, thẳng thắn bày tỏ: 

"Im lặng đôi khi cũng là một dạng thương mến lo lắng, buồn giận không có nghĩa lúc nào cũng phải la lên cho người ta thấy và biết được cảm xúc của mình. Giúp đỡ nhau trong cơn khốn khó, chia sẻ những yêu thương trong hoàn cảnh khổ cực nhưng sai là sai. Đôi khi phải thấy cái sai của bạn mình của em mình của cháu mình cũng là cái sai của mình, đừng vì tình thương thân thiết mà để người khác nhìn vào thành bao biện chống chế cho nhau".
Được tài trợ