SAO LẠI NỠ LÀM NHƯ VẬY... 😔😔 Mới đây vụ việc người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ ở Nghệ An đang gây xôn xao mạng xã hội. Rất nhiều người đã thể hiện sự bất bình, b.ức x.úc trước thái độ vô cảm của tài xế. Trong clip ghi lại sự việc, người đàn ông khiếm khuyết buồn bã đứng bên đường sau khi bị 4 chuyến xe buýt ngó lơ, không dừng đón. Khi nghe được câu chuyện này, một người đàn ông tốt bụng đã đứng ra vẫy tay bắt xe buýt. Khi xe dừng lại, người này đã bế chú lên xe an toàn sau đó yên tâm rời đi. Được biết sự việc xảy ra tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Người giúp đỡ chú ấy là anh Đ. Trên trang cá nhân, anh Đ chia sẻ công khai như sau: 'Xe buýt Đ.B tuyến Yên thành - Vinh 05. Khi thấy người t.àn t.ật là le ra không chịu chở, mặc dù rất nhiều người đã đứng đón cùng chú ấy, níu xe van xin hộ chú ấy nhưng vẫn bị bỏ mặc. Làm người sao nỡ như vậy?'.

SAO LẠI NỠ LÀM NHƯ VẬY... 😔😔

Mới đây vụ việc người đàn ông khiếm khuyết bị xe buýt ngó lơ ở Nghệ An đang gây xôn xao mạng xã hội. Rất nhiều người đã thể hiện sự bất bình, b.ức x.úc trước thái độ vô cảm của tài xế.

Trong clip ghi lại sự việc, người đàn ông khiếm khuyết buồn bã đứng bên đường sau khi bị 4 chuyến xe buýt ngó lơ, không dừng đón. Khi nghe được câu chuyện này, một người đàn ông tốt bụng đã đứng ra vẫy tay bắt xe buýt. Khi xe dừng lại, người này đã bế chú lên xe an toàn sau đó yên tâm rời đi.

Được biết sự việc xảy ra tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Người giúp đỡ chú ấy là anh Đ.

Trên trang cá nhân, anh Đ chia sẻ công khai như sau: 'Xe buýt Đ.B tuyến Yên thành - Vinh 05. Khi thấy người t.àn t.ật là le ra không chịu chở, mặc dù rất nhiều người đã đứng đón cùng chú ấy, níu xe van xin hộ chú ấy nhưng vẫn bị bỏ mặc. Làm người sao nỡ như vậy?'.
Được tài trợ