THÂN AI NẤY LO 🤧🤧 Mới đây, truyền thông Barcelona (Tây Ban Nha) cho biết hàng trăm hành khách đã bị h.o.ả.ng sợ vì máy bay của chuyến bay 'VY8754' của hãng hàng không giá rẻ Vueling b.ốc cháy. Đáng chú ý cơ trưởng là người đã bỏ chạy nhanh nhất. Các nhân chứng cho biết các nữ tiếp viên đã rất h.oảng sợ, ban đầu họ yêu cầu hành khách tiếp tục thắt dây an toàn. Một nữ tiếp viên chạy vào buồng lái để xin ý kiến cơ trưởng nhưng điều bất ngờ là không thấy ông đâu. Khi ngó cửa sổ trời mới thấy cơ trưởng đang chạy rất nhanh dưới đường băng. Sau đó các nữ tiếp viên khác cũng nhanh chóng chạy theo cơ trưởng. Các hành khách chỉ có thể tự lo cho bản thân. Tham khảo: Dân trí

THÂN AI NẤY LO 🤧🤧

Mới đây, truyền thông Barcelona (Tây Ban Nha) cho biết hàng trăm hành khách đã bị h.o.ả.ng sợ vì máy bay của chuyến bay 'VY8754' của hãng hàng không giá rẻ Vueling b.ốc cháy.

Đáng chú ý cơ trưởng là người đã bỏ chạy nhanh nhất. Các nhân chứng cho biết các nữ tiếp viên đã rất h.oảng sợ, ban đầu họ yêu cầu hành khách tiếp tục thắt dây an toàn. 

Một nữ tiếp viên chạy vào buồng lái để xin ý kiến cơ trưởng nhưng điều bất ngờ là không thấy ông đâu. Khi ngó cửa sổ trời mới thấy cơ trưởng đang chạy rất nhanh dưới đường băng.

Sau đó các nữ tiếp viên khác cũng nhanh chóng chạy theo cơ trưởng. Các hành khách chỉ có thể tự lo cho bản thân.

Tham khảo: Dân trí
Được tài trợ