THẤY VỢ CŨ ĐI VỚI NGƯỜI KHÁC, NAM THANH NIÊN XỬ LÝ LUÔN CẢ 2 NGƯỜI 😑 Vào tối 18/7, một đôi nam nữ đang điều khiển xe máy trên đường 2/9 quận Hải Châu thì bất ngờ bị một xe ô tô lao đến t.ô.n.g. Điều đáng nói, khi 2 nạn nhân trên xe máy bị ngã xuống đất nhưng xe ô tô vẫn lao đến thêm nhiều lần nữa. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau khoảng 10 giờ đồng hồ thì công an đã xác định được đối gây ra vụ việc. Đó là V.Q.Đ (SN1987, quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng). Đ. khai nhận thời gian gần đây ghen tuông vì vợ cũ có người mới. Tối hôm đó, Đ. thấy vợ cũ đi cùng với một người đàn ông khác nên đã nảy sinh ý định xử lý 2 người. Hậu quả sau sự việc, anh H. bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Video ở dưới cmt nhé các bạn....

THẤY VỢ CŨ ĐI VỚI NGƯỜI KHÁC, NAM THANH NIÊN XỬ LÝ LUÔN CẢ 2 NGƯỜI 😑

Vào tối 18/7, một đôi nam nữ đang điều khiển xe máy trên đường 2/9 quận Hải Châu thì bất ngờ bị một xe ô tô lao đến t.ô.n.g. 

Điều đáng nói, khi 2 nạn nhân trên xe máy bị ngã xuống đất nhưng xe ô tô vẫn lao đến thêm nhiều lần nữa.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau khoảng 10 giờ đồng hồ thì công an đã xác định được đối gây ra vụ việc.

Đó là V.Q.Đ (SN1987, quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng). Đ. khai nhận thời gian gần đây ghen tuông vì vợ cũ có người mới. Tối hôm đó, Đ. thấy vợ cũ đi cùng với một người đàn ông khác nên đã nảy sinh ý định xử lý 2 người.

Hậu quả sau sự việc, anh H. bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Video ở dưới cmt nhé các bạn....
Được tài trợ