Theo thông tin mới nhất từ vụ ph.á hoại môi trường khiến 2 cây xanh đổ gục ở Quận Long Biên, phía Volvo Hà Nội cho hay đơn vị này đã tạm đình chỉ công việc 2 người liên quan. Phía Volvo Hà Nội khẳng định họ chỉ cho mượn địa điểm, cầu nâng để Ferarri làm dịch vụ. Doanh nghiệp cho biết sự việc diễn ra là quan hệ cá nhân giữa Ferrari Việt Nam nhờ hỗ trợ, chủ nhân của xe Ferrari 488 và cá nhân nhân viên của Volvo Hà Nội. Việc đưa xe Ferrari vào xưởng của họ không hề có biên bản giao nhận xe và chào giá dịch vụ của Volvo Hà Nội. Tuy nhiên, anh H. (chủ xe Ferarri 488) cho rằng trách nhiệm bồi thường còn liên quan đến đơn vị nhận sửa chữa phương tiện. Trước đây Ferrari Việt Nam vẫn thường nhờ địa điểm của Volvo Hà Nội để sửa chữa nên anh tin tưởng. Anh được nhân viên Ferrari Việt Nam giới thiệu kỹ sư T. (nhân viên của Volvo Hà Nội). Sau đó kỹ sư này và đồng nghiệp đã trực tiếp đưa xe anh hôn vào 2 cái cây. |Theo: Zing News

Theo thông tin mới nhất từ vụ ph.á hoại môi trường khiến 2 cây xanh đổ gục ở Quận Long Biên, phía Volvo Hà Nội cho hay đơn vị này đã tạm đình chỉ công việc 2 người liên quan.

Phía Volvo Hà Nội khẳng định họ chỉ cho mượn địa điểm, cầu nâng để Ferarri làm dịch vụ. Doanh nghiệp cho biết sự việc diễn ra là quan hệ cá nhân giữa Ferrari Việt Nam nhờ hỗ trợ, chủ nhân của xe Ferrari 488 và cá nhân nhân viên của Volvo Hà Nội. Việc đưa xe Ferrari vào xưởng của họ không hề có biên bản giao nhận xe và chào giá dịch vụ của Volvo Hà Nội.

Tuy nhiên, anh H. (chủ xe Ferarri 488) cho rằng trách nhiệm bồi thường còn liên quan đến đơn vị nhận sửa chữa phương tiện. Trước đây Ferrari Việt Nam vẫn thường nhờ địa điểm của Volvo Hà Nội để sửa chữa nên anh tin tưởng. Anh được nhân viên Ferrari Việt Nam giới thiệu kỹ sư T. (nhân viên của Volvo Hà Nội). Sau đó kỹ sư này và đồng nghiệp đã trực tiếp đưa xe anh hôn vào 2 cái cây.
|Theo: Zing News
Được tài trợ