THƯƠNG CHÚ... Ngày 3/8, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người đàn ông k.huyết t.ật nặng đang đứng bên đường đón xe buýt. Theo chia sẻ thì chú đã đứng ở đó nhiều giờ, có 4 chuyến xe buýt đi ngang qua nhưng đều ngó lơ, không đón chú lên xe. Mãi sau đó, một người dân khi biết câu chuyện đã đứng ra đón xe buýt và bế người đàn ông khuyết tật lên xe an toàn. Toàn bộ câu chuyện được người dân dùng điện thoại quay lại và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Người đàn ông khuyết tật đứng đón xe buýt tuyến Yên Thành - TP Vinh. Ngay khi được chia sẻ, rất nhiều người để lại bình luận b.ức x.úc, b.ất b.ình với những tài xế xe buýt vô tâm ngó lơ người đàn ông khuyết tật này.

THƯƠNG CHÚ...

Ngày 3/8, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người đàn ông k.huyết t.ật nặng đang đứng bên đường đón xe buýt. Theo chia sẻ thì chú đã đứng ở đó nhiều giờ, có 4 chuyến xe buýt đi ngang qua nhưng đều ngó lơ, không đón chú lên xe.

Mãi sau đó, một người dân khi biết câu chuyện đã đứng ra đón xe buýt và bế người đàn ông khuyết tật lên xe an toàn. Toàn bộ câu chuyện được người dân dùng điện thoại quay lại và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Được biết, sự việc xảy ra tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Người đàn ông khuyết tật đứng đón xe buýt tuyến Yên Thành - TP Vinh. 

Ngay khi được chia sẻ, rất nhiều người để lại bình luận b.ức x.úc, b.ất b.ình với những tài xế xe buýt vô tâm ngó lơ người đàn ông khuyết tật này.
Được tài trợ