TRẤN THÀNH HÔN HARI WON TÌNH TỨ, NÓI RÕ THÁI ĐỘ GIỮA TIN ĐỒN LY DỊ! Trải qua 6 năm bên nhau, Hari Won và Trấn Thành đang liên tiếp dính những tin đồn liên quan đến hôn nhân rạn nứt. Trong khi nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng thì Trấn Thành đã lên tiếng giải thích và khẳng định cả hai đang rất viên mãn. Nói có sách, mách có chứng, chiều nay (ngày 26/7), Trấn Thành bất ngờ đăng bức ảnh hôn má bà xã cực tình tứ lên fanpage hơn 19 triệu người theo dõi. Đáng nói, giữa thời điểm này ông xã Hari Won còn viết 1 câu rõ thái độ: "Này thì ly dị. Lêu lêu". Sau nhiều ngày cả hai không đăng ảnh chung và không tương tác với nhau trên mạng xã hội, động thái này của Trấn Thành khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Trong tâm thư đăng tải vào tối qua, Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ: "Tụi em còn hạnh phúc lắm. Thậm chí không gây lộn dù chỉ 1 câu. Tụi em ổn".

TRẤN THÀNH HÔN HARI WON TÌNH TỨ, NÓI RÕ THÁI ĐỘ GIỮA TIN ĐỒN LY DỊ!

Trải qua 6 năm bên nhau, Hari Won và Trấn Thành đang liên tiếp dính những tin đồn liên quan đến hôn nhân rạn nứt. Trong khi nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng thì Trấn Thành đã lên tiếng giải thích và khẳng định cả hai đang rất viên mãn. 

Nói có sách, mách có chứng, chiều nay (ngày 26/7), Trấn Thành bất ngờ đăng bức ảnh hôn má bà xã cực tình tứ lên fanpage hơn 19 triệu người theo dõi. Đáng nói, giữa thời điểm này ông xã Hari Won còn viết 1 câu rõ thái độ: "Này thì ly dị. Lêu lêu". Sau nhiều ngày cả hai không đăng ảnh chung và không tương tác với nhau trên mạng xã hội, động thái này của Trấn Thành khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. 

Trong tâm thư đăng tải vào tối qua, Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ: "Tụi em còn hạnh phúc lắm. Thậm chí không gây lộn dù chỉ 1 câu. Tụi em ổn".
Được tài trợ