TRỘM CHÓA BOY BAND Nhóm gồm 6 thành viên được mệnh danh là "siêu trộm chóa" với V.V.H là nhóm trưởng, 36 tuổi và có tiền án tiền sự về tội trộm cắp. Cùng với H là 5 thành viên khác, cứ chiều tối là tập hợp và cầm theo dụng cụ đi "lưu diễn". Mỗi đêm các băng nhóm của H chia thành 3 ca, "làm việc" từ nhá nhem tối đến sáng hôm sau, hoạt động liên huyện, liên tỉnh. Trung bình mỗi đêm trộm gần 100 con chó. Với cái giá 50.000/1 kg, đã có rất nhiều chú chó xấu số rơi vào tay băng nhóm này rồi từ đó lên bàn nhậu, mâm cơm của các gia đình trên địa bàn TP Vinh và huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

TRỘM CHÓA BOY BAND

Nhóm gồm 6 thành viên được mệnh danh là "siêu trộm chóa" với V.V.H là nhóm trưởng, 36 tuổi và có tiền án tiền sự về tội trộm cắp. Cùng với H là 5 thành viên khác, cứ chiều tối là tập hợp và cầm theo dụng cụ đi "lưu diễn".

Mỗi đêm các băng nhóm của H chia thành 3 ca, "làm việc" từ nhá nhem tối đến sáng hôm sau, hoạt động liên huyện, liên tỉnh. Trung bình mỗi đêm trộm gần 100 con chó. 

Với cái giá 50.000/1 kg, đã có rất nhiều chú chó xấu số rơi vào tay băng nhóm này rồi từ đó lên bàn nhậu, mâm cơm của các gia đình trên địa bàn TP Vinh và huyện Nghi Lộc (Nghệ An).
Được tài trợ