🔥🔥 TRUNG QUỐC BẮT ĐẦU T.ẬP TR.ẬN QUANH ĐẢO ĐÀI LOAN "Từ 12h trưa nay đến 12h ngày 7/8, một cuộc t.ập tr.ận quan trọng của Quân Giải phóng Nhân dân sẽ diễn ra. Bộ Tư lệnh Chiến khu miền Đông tiến hành hoạt động t.ập tr.ận và h.uấn lu.yện quy mô lớn, bao gồm tập trận b.ắ.n đ.ạ.n th.ậ.t quanh đảo Đài Loan", đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV thông báo trên mạng xã hội, đăng kèm bản đồ Đài Loan. Thông tin tập trận trước đó cũng được Hãng tin Tân Hoa xã đăng tối 2/8, chỉ khoảng 15 phút ngay sau khi máy bay chở Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đáp xuống Đài Loan. Hiện bà Pelosi đã rời khỏi hòn đảo này. "Trong cuộc diễn t.ập ch.iến đấ.u thực tế này, 6 khu vực chính xung quanh đảo đã được lựa chọn và trong giai đoạn này, tất cả tàu và máy bay không được đi vào các vùng biển cũng như không phận liên quan", thông báo nêu thêm. Hiện chưa rõ thành phần và quy mô lực lượng Trung Quốc tham gia t.ập tr.ận. #TintứcViệtNam #Vietnamnet #Thếgiới

🔥🔥 TRUNG QUỐC BẮT ĐẦU T.ẬP TR.ẬN QUANH ĐẢO ĐÀI LOAN 

"Từ 12h trưa nay đến 12h ngày 7/8, một cuộc t.ập tr.ận quan trọng của Quân Giải phóng Nhân dân sẽ diễn ra. Bộ Tư lệnh Chiến khu miền Đông tiến hành hoạt động t.ập tr.ận và h.uấn lu.yện quy mô lớn, bao gồm tập trận b.ắ.n đ.ạ.n th.ậ.t quanh đảo Đài Loan", đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV thông báo trên mạng xã hội, đăng kèm bản đồ Đài Loan.

Thông tin tập trận trước đó cũng được Hãng tin Tân Hoa xã đăng tối 2/8, chỉ khoảng 15 phút ngay sau khi máy bay chở Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đáp xuống Đài Loan. Hiện bà Pelosi đã rời khỏi hòn đảo này.

"Trong cuộc diễn t.ập ch.iến đấ.u thực tế này, 6 khu vực chính xung quanh đảo đã được lựa chọn và trong giai đoạn này, tất cả tàu và máy bay không được đi vào các vùng biển cũng như không phận liên quan", thông báo nêu thêm.

Hiện chưa rõ thành phần và quy mô lực lượng Trung Quốc tham gia t.ập tr.ận.

 #TintứcViệtNam #Vietnamnet #Thếgiới
Được tài trợ