Tự hào truyền thống lính đánh thuê? 🐧 Vâng sau sự kiện Tổng thống 'Zelensk' kêu gọi lính đánh thuê trên toàn thế giới hãy về với đội của Ukraine, có 1 số quốc gia đã có những nhóm chiến binh lên đường. Khác với tình hình ở Nigeria mỗi lính đánh thuê phải nạp 1000 Đô thì mới được vào Sever, ở Hàn Quốc việc xin Visa có lẽ là dễ hơn nhiều. Từ ngày hôm qua, trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện những bức ảnh về các anh lính đánh thuê viết với dòng cap "Chào mẹ con đi" để lên đường đến Ukraine thi đấu. Trông hội này này trang bị khá xịn xò và đô con. Đặc biệt theo cư dân mạng, 1 nam diễn viên họ "Lee" cũng đã viết giấy tình nguyện đi tính sổ với Nga. Như vậy rất có thể Ukraine sẽ có thêm sự ủng hộ của fan cày phim tình cảm Hàn Quốc. Quân Nga sắp tới sẽ phải dè chừng vì lính đánh thuê nói riêng và quân đội Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với sự thiện chiến, nhất là ở trong các bộ phim như: Truy bắt lính đào ngũ, Hạ cánh nơi anh, Hậu duệ mặt trời,..v..v... -Chồn- #Beatvn #News

Tự hào truyền thống lính đánh thuê? 🐧

Vâng sau sự kiện Tổng thống 'Zelensk' kêu gọi lính đánh thuê trên toàn thế giới hãy về với đội của Ukraine, có 1 số quốc gia đã có những nhóm chiến binh lên đường.

Khác với tình hình ở Nigeria mỗi lính đánh thuê phải nạp 1000 Đô thì mới được vào Sever, ở Hàn Quốc việc xin Visa có lẽ là dễ hơn nhiều. Từ ngày hôm qua, trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện những bức ảnh về các anh lính đánh thuê viết với dòng cap "Chào mẹ con đi" để lên đường đến Ukraine thi đấu. Trông hội này này trang bị khá xịn xò và đô con.

Đặc biệt theo cư dân mạng, 1 nam diễn viên họ "Lee" cũng đã viết giấy tình nguyện đi tính sổ với Nga. Như vậy rất có thể Ukraine sẽ có thêm sự ủng hộ của fan cày phim tình cảm Hàn Quốc. 

Quân Nga sắp tới sẽ phải dè chừng vì lính đánh thuê nói riêng và quân đội Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng với sự thiện chiến, nhất là ở trong các bộ phim như: Truy bắt lính đào ngũ, Hạ cánh nơi anh, Hậu duệ mặt trời,..v..v...

-Chồn-
#Beatvn #News
Được tài trợ