TƯỞNG BÊN ĐẤY CÓ KAITO KID THÔI... Hôm qua, ngày 3/8 Cảnh sát tỉnh Hyogo Sở cảnh sát Higashinada đã tóm một thanh niên người Việt (sinh năm 2000) ở Nada-ku vì liên tục “luộc” đồ lót của phụ nữ. Thanh niên này bị bắt quả tang vào khoảng 13 giờ hôm 1/8, khi đang chuẩn bị cuỗm 2 chiếc của nữ hàng xóm 23 tuổi, đang treo ngoài hiên. Theo cảnh sát, trước đó có một phụ nữ nhận thấy một bóng nam khả nghi và gọi 911, nhưng người đàn ông đã bỏ lủi mất. Ngày hôm sau, một cảnh sát tuần tra khu vực này quả thực phát hiện một thanh niên lấm lét đang đi xe đạp nên đã bớ anh ta về đồn. Sau khi bị về đồn thanh niên này cũng thành thật khai nhận là đã đi “sưu tầm” 20 lần. Cảnh sát cũng đã kiểm tra nhà của hắn này và thu giữ khoảng 400 quần lót nữ… Nếu mà tính trung bình thì mỗi lần ông cháu lấy được tận 20 cái. Vậy thì chị em bên đấy lấy gì mà mặc ra đường. Theo Yahoo JP

TƯỞNG BÊN ĐẤY CÓ KAITO KID THÔI...

Hôm qua, ngày 3/8 Cảnh sát tỉnh Hyogo Sở cảnh sát Higashinada đã tóm một thanh niên người Việt (sinh năm 2000) ở Nada-ku vì liên tục “luộc” đồ lót của phụ nữ.

Thanh niên này bị bắt quả tang vào khoảng 13 giờ hôm 1/8, khi đang chuẩn bị cuỗm 2 chiếc của nữ hàng xóm 23 tuổi, đang treo ngoài hiên.

Theo cảnh sát, trước đó có một phụ nữ nhận thấy một bóng nam khả nghi và gọi 911, nhưng người đàn ông đã bỏ lủi mất. Ngày hôm sau, một cảnh sát tuần tra khu vực này quả thực phát hiện một thanh niên lấm lét đang đi xe đạp nên đã bớ anh ta về đồn. 

Sau khi bị về đồn thanh niên này cũng thành thật khai nhận là đã đi “sưu tầm” 20 lần. Cảnh sát cũng đã kiểm tra nhà của hắn này và thu giữ khoảng 400 quần lót nữ… 

Nếu mà tính trung bình thì mỗi lần ông cháu lấy được tận 20 cái. Vậy thì chị em bên đấy lấy gì mà mặc ra đường.

Theo Yahoo JP
Được tài trợ