U LÀ TRỜI Theo điều tra của công an huyện Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa), ông L.V.L (SN 1985; cán bộ chính sách xã Mường Lý, huyện Mường Lát, được giao nhiệm vụ lập danh sách, chi trả cho người dân thuộc diện hộ nghèo được Chính phủ hỗ trợ chế độ, chính sách tiền điện hàng tháng của địa phương. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, ông Lặng đã “bỏ túi” số tiền hơn 100 triệu đồng. Được biết, Xã Mường Lý được xem là địa phương nghèo nhất của huyện Mường Lát, ở đây chủ yếu người Mông, người Thái, người Mường... sinh sống. Ngày 20/10, Công an huyện Mường Lát đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông L. để điều tra, làm rõ hành vi “Tha.m ô tài sản”. Theo Công an nhân dân #news

U LÀ TRỜI 

Theo điều tra của công an huyện Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa), ông L.V.L (SN 1985; cán bộ chính sách xã Mường Lý, huyện Mường Lát, được giao nhiệm vụ lập danh sách, chi trả cho người dân thuộc diện hộ nghèo được Chính phủ hỗ trợ chế độ, chính sách tiền điện hàng tháng của địa phương.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, ông Lặng đã “bỏ túi” số tiền hơn 100 triệu đồng. Được biết, Xã Mường Lý được xem là địa phương nghèo nhất của huyện Mường Lát, ở đây chủ yếu người Mông, người Thái, người Mường... sinh sống.

Ngày 20/10, Công an huyện Mường Lát đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông L. để điều tra, làm rõ hành vi “Tha.m ô tài sản”. 

Theo Công an nhân dân
#news
𝐍𝐇𝐀𝐍 𝐓𝐑𝐀𝐍 - 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
𝐍𝐇𝐀𝐍 𝐓𝐑𝐀𝐍 - 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲

không thể nào chấp nhận được những hành vi tham ô như vậy!

Loan Bui
Loan Bui

Đến khổ , ng nghèo càng nghèo hơn, ở phố cũng tham ko kém ở quê

Phạm Thanh
Phạm Thanh

Thanh Hoá năm nào cũng lên xu hướng tạo sóng ghee

Lý Trần
Lý Trần

Ăn đi r phát ách, nghiệp.

Phạm Thị Lan Anh
Phạm Thị Lan Anh

Mường Lát hoa về trong đêm hơi 🥲

Ngọ Chính
Ngọ Chính

Người dân xứ Thanh tuyệt vời lắm🤣 chứ ông này kp xứ Thanh đâu

Hồ A. Tứ
Hồ A. Tứ

Lại là hoa thanh quế😡

Triệu Thế Vinh
Triệu Thế Vinh

Việt Nam! H muốn triệt để vấn nạn hối lộ thì cần phải học cách của triều tiên cứ bắt đc tham nhũng cái là tử hình luôn chỉ cần vài ba vụ xem còn tham nhũng k chứ bắt đc vi phạm cứ phạt hành chính vs tù vài năm thì dân còn khổ nhiều

Maria Nguyễn Phúc An
Maria Nguyễn Phúc An

ăn của người nghèo. khốn nạn quá

Hưng Decor
Hưng Decor

ko chỉ ở Thanh Hoá đâu :))

Do Phong
Do Phong

Oan quá Bao đại nhân ơi 😂😂

Nguyễn Bá Quân
Nguyễn Bá Quân

Lên nàoo

Vương Thị Thuỳ
Vương Thị Thuỳ

Lại cất vào kho

Quang Thạch
Quang Thạch

Sau này chết làng xóm nó k khiêng đi chôn đâu. Làm người phải biết cái gì ăn được và cái gì không ăn được. Ăn trên sự đói nghèo của dân tộc mình thì k thể tha thứ

Tùng Lão Gia
Tùng Lão Gia

Hihi😁ở đâu cũng có người này người kia và đặc biệt là người thanh...à mà người tham

Nguyễn Quang
Nguyễn Quang

100tr ở thành phố thì không quá lớn nhưng ở vùng chó ăn đá gà ăn sỏi thì đủ nuôi 1 người cả đời nhé các ông.

Tuý Yên Chi 醉胭脂
Tuý Yên Chi 醉胭脂

Chính sách ở trên đưa xuống cho dân nhưng qua tay mấy ông xã huyện là lôm côm lắm. Chỗ tao còn có ông kia chả đi bộ đội còn chạy được giấy thương binh với cả chất độc màu da cam xong nhận chế độ như thật.

Khuy Nguyen
Khuy Nguyen

Xã đã nghèo nhất lại gặp ông cán bộ khốn nạn nhất thì vui

Chin Chila
Chin Chila

Bảo sao năm nào trường lớp đoàn thể các công ty cũng huy động ủng hộ tiền bạc quần áo, nhưng trẻ nhỏ vùng cao vẫn phải chia nhau mì tôm chan mèn mén, quần áo không đủ mặc, không hiểu lòng hảo tâm của mọi người đi đâu hết. Thật sự quá thất đức mà.

Hữu Kỳ
Hữu Kỳ

Chức bé đã đớp ntn thì chức lớn đớp cái gì nữa

Được tài trợ