Vòng 1 của sự kiện SEA SUPER TALENT SHOW đã kết thúc với phần thắng cho 2 cô gái xinh đẹp hát hay và 1 chàng trai nhảy cực cuốn. Với sự nỗ lực tuyệt vời này, 3 tài năng của Việt Nam sẽ tiến đến vòng 2 của sự kiện SEA SUPER TALENT SHOW, nơi top 3 idol của 4 nước Đông Nam Á sẽ tham gia đối với nhau với hình thức LIVE Match. Sau 3 trận LIVE Match, điểm số trong 1 phút Vote của người xem sẽ quyết định ai là người đi tiếp vào vòng 3. Hãy đến và ủng hộ 3 tài năng của Việt Nam nhé. Thông tin vòng 2: ⏰ 9PM, 2 ngày 28-29/07 🔗 .#SEASuperTalentShow #TikTok #TikTokVietnam

Vòng 1 của sự kiện SEA SUPER TALENT SHOW đã kết thúc với phần thắng cho 2 cô gái xinh đẹp hát hay và 1 chàng trai nhảy cực cuốn. Với sự nỗ lực tuyệt vời này, 3 tài năng của Việt Nam sẽ tiến đến vòng 2 của sự kiện SEA SUPER TALENT SHOW, nơi top 3 idol của 4 nước Đông Nam Á sẽ tham gia đối với nhau với hình thức LIVE Match.

Sau 3 trận LIVE Match, điểm số trong 1 phút Vote của người xem sẽ quyết định ai là người đi tiếp vào vòng 3. Hãy đến và ủng hộ 3 tài năng của Việt Nam nhé.

Thông tin vòng 2: 
⏰ 9PM, 2 ngày 28-29/07
🔗 

.#SEASuperTalentShow #TikTok #TikTokVietnam
Được tài trợ