WARREN BUFFET CŨNG ĐANG ĐẶT CƯỢC VÀO GIÁ DẦU? Trong bức thư gửi cổ đông hàng năm cách đây chưa đến 1 tuần, Tỷ phú Warren Buffett đã tâm sự rằng năm nay ông chưa tìm thấy cơ hội đầu tư nào. Tuy nhiên hồ sơ công khai của công ty đã cho thấy công ty của ông đã mua đến 9% Công ty Occidental Petroleum (Một công ty làm về lĩnh vực dầu khí) - tương đương 5,1 tỷ USD. Chỉ riêng ngày 4/3 cổ phiếu công ty này đã tăng 18% và tăng đến 46% trong 7 ngày qua. Và không chỉ riêng công ty này, trong khi thị trường cổ phiếu toàn cầu đều chìm trong sắc đỏ thì nhóm cổ phiếu dầu khí đang ngày càng thăng hoa. Không quá ngạc nhiên khi Công ty của Warren Buffett quay lại gom cổ phiếu này. Tình trạng thiếu hụt nguồn cung đang tiếp tục gia tăng khiến giá dầu tiếp tục tăng cao. Nhưng theo ý kiến của nhiều chuyên gia, lịch sử đã chứng minh những cú tăng đột ngột do các yếu tố ngắn hạn sẽ đi kèm những cú giảm đột ngột. Nhà đầu tư cần hết sức thận trọng. -Thỏ- #beatvn #news

WARREN BUFFET CŨNG ĐANG ĐẶT CƯỢC VÀO GIÁ DẦU?

Trong bức thư gửi cổ đông hàng năm cách đây chưa đến 1 tuần, Tỷ phú Warren Buffett đã tâm sự rằng năm nay ông chưa tìm thấy cơ hội đầu tư nào. Tuy nhiên hồ sơ công khai của công ty đã cho thấy công ty của ông đã mua đến 9% Công ty Occidental Petroleum (Một công ty làm về lĩnh vực dầu khí) - tương đương 5,1 tỷ USD.

Chỉ riêng ngày 4/3 cổ phiếu công ty này đã tăng 18% và tăng đến 46% trong 7 ngày qua. Và không chỉ riêng công ty này, trong khi thị trường cổ phiếu toàn cầu đều chìm trong sắc đỏ thì nhóm cổ phiếu dầu khí đang ngày càng thăng hoa. Không quá ngạc nhiên khi Công ty của Warren Buffett quay lại gom cổ phiếu này.

Tình trạng thiếu hụt nguồn cung đang tiếp tục gia tăng khiến giá dầu tiếp tục tăng cao. Nhưng theo ý kiến của nhiều chuyên gia, lịch sử đã chứng minh những cú tăng đột ngột do các yếu tố ngắn hạn sẽ đi kèm những cú giảm đột ngột. Nhà đầu tư cần hết sức thận trọng.

-Thỏ-

#beatvn #news
Được tài trợ