XIN VĨNH BIỆT CỤ Sáng nay, TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tiếp tục xét xử sơ bị cáo Lê Tùng Vân và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai. Trước khi phiên xử diễn ra, đại diện luật sư bào chữa cho nhóm bị cáo ở Tịnh thất Bồng Lai đề nghị dừng xét xử vì ông Lê Tùng Vân vắng mặt do sức khỏe yếu và 2 luật sư đã bị t.ấ.n c.ô.n.g gây thương tích ở khu vực cổng tòa án sau khi kết thúc phiên tòa chiều 20/7. Sau khi hội ý, HĐXX cho rằng việc vắng 2 luật sư và bị cáo Lê Tùng Vân không ảnh hưởng gì đến việc xét xử. Do đó, HĐXX quyết định tiếp tục phiên xử. Trong phần tranh luận, đại diện VKS nêu cho rằng các bị cáo ở Tịnh thất Bồng Lai đã bàn bạc, dàn dựng, đăng tải các clip lên mạng xã hội nhằm x.u.y.ê.n t.ạ.c, b.ô.i n.h.ọ, x.ú.c p.h.ạ.m danh dự Công an huyện Đức Hòa và nhiều tổ chức, cá nhân. Với nhận định này, đại diện VKS đề nghị HĐXX phạt bị Lê Tùng Vân 4,5-5,5 năm tù.

XIN VĨNH BIỆT CỤ

Sáng nay, TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tiếp tục xét xử sơ bị cáo Lê Tùng Vân và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai.

Trước khi phiên xử diễn ra, đại diện luật sư bào chữa cho nhóm bị cáo ở Tịnh thất Bồng Lai đề nghị dừng xét xử vì ông Lê Tùng Vân vắng mặt do sức khỏe yếu và 2 luật sư đã bị t.ấ.n c.ô.n.g gây thương tích ở khu vực cổng tòa án sau khi kết thúc phiên tòa chiều 20/7.

Sau khi hội ý, HĐXX cho rằng việc vắng 2 luật sư và bị cáo Lê Tùng Vân không ảnh hưởng gì đến việc xét xử. Do đó, HĐXX quyết định tiếp tục phiên xử.

Trong phần tranh luận, đại diện VKS nêu cho rằng các bị cáo ở Tịnh thất Bồng Lai đã bàn bạc, dàn dựng, đăng tải các clip lên mạng xã hội nhằm x.u.y.ê.n t.ạ.c, b.ô.i n.h.ọ, x.ú.c p.h.ạ.m danh dự Công an huyện Đức Hòa và nhiều tổ chức, cá nhân.

Với nhận định này, đại diện VKS đề nghị HĐXX phạt bị Lê Tùng Vân 4,5-5,5 năm tù.
Được tài trợ